Máy chà tách hạt chanh leo vô cùng hiệu quả


Máy chà tách hạt chanh leo là loại máy được sử dụng tại các nhà máy trong ngành sản xuất. Với những tính năng nổi bật mà nó mang lại đã khiến rất nhiều người phải mua nó ngay vì quá tiện dụng, tiết kiệm chi phí.

 

Tại sao nên dùng máy chà tách hạt chanh leo?

 

Trong chanh leo chứa rất nhiều chất có lơi cho sức khỏe, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể nên rất được yêu thích.

Chanh leo có vỏ cứng nên muốn tách vỏ để lấy phần bên trong của nó khá tốn thời gian. Nhiều khi dùng dao để tách có thể gây chấn thương cho người sử dụng. Đặc biệt trong nhà máy sản xuất công nghiệp, với số lượng lớn chanh leo cần tách nếu sử dụng phương pháp thủ công rất tốn thời gian, không đảm bảo được năng suất làm việc.

Để giảm thiểu tình trạng đó và muốn mang đến sản phẩm chất lượng gửi đến quý khách hàng chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng máy chà tách hạt chanh leo

 

Ưu điểm máy chà tách hạt chanh leo

 

  • Máy chà tách hạt chanh leo dễ sử dụng.
  • Tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.
  • Các bộ phận của máy được chế tạo bằng thép không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt quả và hạt phân tách hoàn toàn, bảo đảm thu được tối đa lượng thịt quả.
  •  Mỗi giờ xử lý được 500kg -1000kg nguyên liệu, thích hợp dùng trong sản xuất quy mô lớn, tiết kiệm thời gian và sức lực.

Máy chà tách hạt chanh leo

 

Mua máy chà tách hạt chanh leo ở đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp máy chà tách hạt chanh leo nhưng MCBrother luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị hữu ích như: máy tách hạt quả nhàu, máy ép dầu thực vật đa năng, máy xay cà phê giá rẻ

Các sản phẩm tại MCBrother đều đã qua kiểm định sau đó mới tung ra thị trường để quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Phương châm hoạt động “Chuẩn chất lượng – Chuẩn giá cả - Chuẩn dịch vụ”, tinh thần học hỏi không ngừng. Đội ngũ của chúng tôi luôn nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MCBROTHER

VPGD: Số 2 Đường 5A, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028 62730218

Hotline: 0834 551 888

Email: hoangsuu@gmail.com

 

 

Đằng ký nhận tin từ chúng tôi

Nhận tin khuyến mãi, sản phẩm mới nhất

gg-1315.png fbb-4406.png inn-6606.png wtt-3012.png ins-3448.png
F
F
F
Điện thoại zalo :
0834551888