Máy nghiền keo với đặc điểm vượt trội cao cấp


Máy nghiền keo là thiết bị dùng để nghiền nguyên liệu dạng keo như bơ, đậu phộng, ướt… Bạn đang muốn mua một chiếc máy nghiền chất lượng nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

 

Đặc điểm máy nghiền keo

 

Máy nghiền keo là thiết bị dùng để nghiền, mài các nguyên liệu dạng keo, như bơ đậu phụng, nguồn nóng, mè, trái cây, ướt… làm bằng thép không gỉ.

Dòng máy nghiền keo được chế tạo bằng inox không gỉ. dùng cho nghiền mài chất lỏng, dạng sệt…có thể dùng cho nhiều nguyên liệu khác nhau.

Máy nghiền keo có cấu tạo nhằm mục đích nghiền đập vật liệu vỡ ra thành các hạt nhỏ. Trên thị trường có rất nhiều loại máy nghiền khác nhau với nguyên lý làm việc không khác nhau. Nhưng nó được thiết kế để thỏa mãn các yêu cầu:

 

  •  Kích thước hạt sau khi nghiền phải đồng đều
  •  Có thể tự động hóa được
  •  Có thể điều chỉnh được độ nhuyễn
  •  Có thể thay thế dễ dàng và nhanh chóng
  •  Ít tạo bụi

Thay vì phải dùng sức người ra để đập hay nghiền nát nguyên liệu nào đó. Hiện nay chúng ta sẽ dùng những chiếc máy nghiền thông minh. Nó giúp con người giảm được sức lao động tốt nhất, không phải vất vả để đập nhỏ hạt để phục vụ khách hàng của mình.

 

Máy nghiền keo

 

Mua máy nghiền keo ở đâu?

 

Máy nghiền keo được bán ở khá nhiều nơi trên thị trường hiện nay. Một trong những địa điểm uy tín nhất đó là MCBrother.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin tưởng mang đến sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngoài cung cấp máy nghiền keo, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như máy nghiền hạt khô, máy nghiền ớt bột, máy nghiền đường

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận được sự tư vấn của nhân viên công ty.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MCBROTHER

VPGD:  Số 2 Đường 5A, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028 62730218

Hotline: 0834 551 888

Email: hoangsuu@gmail.com

 

 

Đằng ký nhận tin từ chúng tôi

Nhận tin khuyến mãi, sản phẩm mới nhất

gg-1315.png fbb-4406.png inn-6606.png wtt-3012.png ins-3448.png
F
F
F
Điện thoại zalo :
0834551888